<meta name="google-site-verification" content="Jy0ZGc1G1l9AxOdCX6IqdYgSP97YBJG9ckEp4rRh148" />

Tuyển dụng Nhân sự Telesale

DỊCH VỤ TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ TELESALE 

Cùng với sự phát triển không ngừng và ngày càng lớn mạng lưới thông tin truyền thông, công nghệ. Phương thức tiếp cận khách hàng cũng đã có một sự thay đổi khá lớn thay vì trước đây cách bán truyền thống sẽ bán hàng trực tiếp, thì tại thời điểm bây giờ, chúng ta có thể ngồi tại nhà, không cần một mặt bằng kinh doanh cũng thể tiếp xúc một số lượng lớn khách hàng trong cũng một thời điểm, tại nhiều nơi trên đất nước và thế giới. Thời cuộc thay đổi, thì phương thức kinh doanh và cách chốt đơn hàng cũng sẽ thay đổi.

Các doanh nghiệp từ doanh nghiệp nhỏ cho đến doanh nghiệp lớn, thi nhau đổ số tiền lớn vào hoạt động quảng cáo về quảng cáo sản phẩm, triển khai các chiến dịch khuyến mãi sản phẩm cũng dễ dàng và tiếp cận được lượng khách hàng lớn, tiềm năng. Chính từ sự thay đổi này mang về doanh thu không thể hề nhỏ cho doanh thu.

Doanh nghiệp tiếp cận được lượng khách hàng lớn, nhưng câu chuyện là làm sao doanh nghiệp có thể chuyển đổi từ dữ liệu khách hàng tiềm năng ra được đơn hàng thì doanh nghiệp sẽ cần đội ngũ Nhân sự Telesale và chốt đơn hàng.

Light Human mang tới cho khách hàng các giải pháp để giải quyết triệt vấn đề về đội ngũ Telesale và chốt đơn hàng theo yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Đáp ứng được số lượng lớn nhân sự của doanh nghiệp với tiến độ yêu cầu. Tiết kiệm được thời gian và nguồn lực của doanh nghiệp. Quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp, giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp được định vị tốt trong mắt ứng viên. Hãy để Light Human song hành cùng bạn, bức phá mọi giới hạn Kinh doanh.

Lợi ích dịch vụ: 

  • Đáp ứng được Nhân sự phù hợp với đặc thù tính chất công việc, và văn hoá doanh nghiệp.
  • Tiết kiệm được thời gian và nguồn lực của doanh nghiệp.
  • Quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp, giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp được định vị tốt trong mắt ứng viên.
  • Chi phí hợp lý.

Hãy để Light Human song hành cùng bạn, bức phá mọi giới hạn Kinh doanh.

Zalo
Hotline
Go Top