<meta name="google-site-verification" content="Jy0ZGc1G1l9AxOdCX6IqdYgSP97YBJG9ckEp4rRh148" />

CHƯƠNG TRÌNH KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA LIGHT HUMAN VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP.HCM (HUFI)

Vào sáng ngày 06/04/2021, tại hội trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Giải pháp Nhân sự Ánh Sáng (Light Human) và trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI). 

Buổi lễ đã diễn ra thành công với sự tham dự từ phía Ban lãnh đạo công ty Light Human và Đại diện nhà trường. Đây là sự kiện góp phần khẳng định mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, bền vững giữa hai bên. 

Tham dự chương trình ký kết hợp tác, về phía Đại diện nhà trường gồm có: ThS. Thái Doãn Thanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Bùi Hồng Đăng – trưởng khoa Quản trị kinh doanh, ThS. Phạm Thái Sơn - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông, ThS. Hoàng Thị Thoa – Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông cùng các thầy cô khác. 

Về phía Ban Lãnh đạo của công ty Light Human, có sự tham gia của Bà Nguyễn Ngọc Hương Trâm - Tổng Giám đốc Công ty Light Human, Ông Nguyễn Hữu Thanh - Co-Founder Light Human, Ông Ninh Quang Minh - Giám đốc Marketing, Bà Huỳnh Ngọc Mỹ Kha - Trưởng phòng Quan hệ Đối tác và Ông Trương Phương Trường - Chuyên viên phát triển Đối tác. 

Tại buổi lễ, Ths. Thái Doãn Thanh cho biết nhà trường luôn hướng đến việc nâng cao chất lượng đào tạo theo hướng lý thuyết gắn kết với thực tế. Để đào tạo nguồn nhân lực vừa có trình độ chuyên môn cao, vừa có kiến thức thực tế, nhà trường luôn chú trọng và tin tưởng đến việc hợp tác cùng doanh nghiệp.  

ThS. Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM phát biểu tại buổi lễ ký kết

Đồng quan điểm với ban Đại diện nhà trường, Bà Nguyễn Ngọc Hương Trâm tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác lâu dài và tốt đẹp giữa đôi bên sẽ giúp cho các bạn sinh viên đại học trường Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM được tích lũy những kiến thức thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Light Human sẽ mang đến tương lai nghề nghiệp tươi sáng cho các bạn sinh viên, mở rộng cơ hội việc làm qua những Chương trình Tuyển dụng chất lượng nhất tại Light Human. 

Bà Nguyễn Ngọc Hương Trâm - Tổng Giám đốc Light Hhuman chia sẻ trong buổi ký kết

Thông qua việc hợp tác, hai bên sẽ cùng nhau hỗ trợ, tăng cường hợp tác và triển khai các nội dung như: Tổ chức Chương trình tham quan doanh nghiệp, Chương trình Tuyển dụng cho sinh viên, phối hợp xây dựng chương trình đào tạo, tổ chức các buổi chuyên đề cho sinh viên,...

Đại diện Nhà trường và Light Human cùng nhau thực hiện ký kết 

Buổi ký kết hợp tác giữa Light Human và trường đại học Công nghiệp Thực phẩm sẽ là bước ngoặt mới trong mối quan hệ hợp tác, cùng nhau phát triển của Light Human và Nhà trường. Bước ngoặt này hứa hẹn sẽ mang đến những thành công, hướng đến mục tiêu chung Thực học - Thực hành của đôi bên và góp phần nâng cao chất lượng, uy tín cho cả Light Human và Nhà trường.

 

LIGHT HUMAN THỰC HIỆN KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TP.HCM (ITC)

LIGHT HUMAN THỰC HIỆN KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TP.HCM (ITC)

Ngày đăng: 06/05/2021 04:10 PM

Light Human tiếp tục đồng hành cùng nhà trường mang đến cơ hội việc làm chất lượng, mở rộng tương lai cho các bạn sinh viên.
ĐỊNH VỊ BẢN THÂN - THIẾT KẾ TƯƠNG LAI

ĐỊNH VỊ BẢN THÂN - THIẾT KẾ TƯƠNG LAI

Ngày đăng: 07/01/2021 05:51 PM

Vào ngày 27/12/2020, Light Human đã tổ chức một buổi hội thảo chuyên đề “Định vị bản thân - Thiết kế tương lai” tại trường đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM với sự tham gia của diễn giả Nguyễn Ngọc Hương Trâm (CEO của Light Human).
GIAO TIẾP ỨNG XỬ - CHÌA KHÓA ĐỂ THÀNH CÔNG 

GIAO TIẾP ỨNG XỬ - CHÌA KHÓA ĐỂ THÀNH CÔNG 

Ngày đăng: 24/11/2020 09:09 PM

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG TỪ A-Z

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG TỪ A-Z

Ngày đăng: 24/11/2020 12:16 PM

BUỔI LỄ KÝ CAM KẾT VIỆC LÀM SAU KHI RA TRƯỜNG

BUỔI LỄ KÝ CAM KẾT VIỆC LÀM SAU KHI RA TRƯỜNG

Ngày đăng: 18/09/2020 05:11 PM

Light Human đã hợp tác cùng trường Cao đẳng Quốc Tế TP.HCM (ICH) để mở rộng cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên sau khi ra trường.
GIAO LƯU HƯỚNG NGHIỆP: MỤC TIÊU CHO ƯỚC MƠ 

GIAO LƯU HƯỚNG NGHIỆP: MỤC TIÊU CHO ƯỚC MƠ 

Ngày đăng: 14/09/2020 06:19 PM

Công ty Cổ phần Giải pháp Nhân sự Ánh Sáng (Light Human) đã phối hợp cùng trường Cao đẳng Quốc tế TP.HCM (ICH), thực hiện buổi giao lưu hướng nghiệp cho các bạn sinh viên, với chủ đề "Mục tiêu cho ước mơ".
Zalo
Hotline
Go Top