Light Human

Light Human

"Hành trình vạn dặm, bắt đầu từ một bước chân", không bao giờ là quá muộn nếu chúng ta định vị là những con người có thể phát triển của Doanh nghiệp. Chính vì vậy, khâu chọn những nhân tố có thể song hành cùng Doanh nghiệp là một việc chúng ta cần tập trung xây dựng đầu tiên.

Light Human

THÔNG ĐIỆP NHÀ SÁNG LẬP

- Tôi luôn quan niệm, Sức mạnh cạnh tranh của doanh nghiệp đến từ chất lượng Nhân sự.  

- Theo quy luật đào thải, nếu có doanh nghiệp khai sinh thì cũng sẽ có doanh nghiệp khai tử. Doanh nghiệp sẽ bị khai tử khi đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp không kịp đáp ứng với những thay đổi tất yếu của thời cuộc. 

- Đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất , là một bản sắc riêng tạo nên sự đặc trưng của một doanh nghiệp. 

- "Hành trình vạn dặm, bắt đầu từ một bước chân", không bao giờ là quá muộn nếu chúng ta định vị là những con người có thể phát triển của Doanh nghiệp.  Chính vì vậy, khâu chọn những nhân tố có thể song hành cùng Doanh nghiệp là một việc chúng ta cần tập trung xây dựng đầu tiên. 

- Chính vì những điều này, tôi luôn tin tưởng Light Human sẽ có những đóng góp vô cùng hiệu quả và thiết thực song hành cùng sự phát triển trong từng giai đoạn của các Doanh nghiệp đối tác.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty Dịch vụ tuyển dụng luôn hiểu được những khẩu vị tuyển dụng của các Doanh nghiệp một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. 

Đặt được dấu ấn  thương hiệu “Light Human” là doanh nghiệp về Dịch vụ Tuyển dụng Top 5 của Việt Nam trong giai đoạn từ 2020 – 2025. 

 

SỨ MỆNH

- Là cầu nối để các doanh nghiệp tìm được các nhân tài phù hợp với sự phát triển của doanh nghiệp 

- Đồng thời cũng là cầu nối để giúp nhân tài tìm được một môi trường để phát triển sự nghiệp trong tương lai. 

 


 

 

 

 

Chia sẻ:
Zalo
Hotline
Go Top