"HÓNG" TẾT CÙNG NHÀ LIGHT HUMAN

Tại Light Human, không chỉ là nơi làm việc, mà mỗi thành viên đều trở thành một phần ấm áp và quan trọng, và chúng mình mong muốn nơi này sẽ trở thành "ngôi nhà" thứ hai cho mỗi cá nhân. 

Tết - Cùng Light Human

Tết là thời kỳ mọi người cùng nhau tận hưởng niềm vui và chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ. Chúng mình tin rằng không khí Tết tại nơi làm việc có thể mang lại động lực, năng lượng tích cực và những kỷ niệm ý nghĩa. Hãy cùng nhau tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ và khám phá không gian ấm cúng của Gia đình Light Human nào!

Tại đây, mỗi cá nhân không chỉ có cơ hội phát triển nghề nghiệp mà còn trải nghiệm môi trường làm việc năng động và thân thiện. Chúng mình hy vọng rằng không khí Tết tại Light Human sẽ giúp mỗi người cảm thấy yêu thương, được quan tâm và gắn bó, tạo nên những kỷ niệm khó quên.

"Hóng" Tết cùng Nhà Light Human

"Hóng" Tết cùng Nhà Light Human

Quà Tặng Siêu "Bự"

Chúng mình muốn gửi đến những thành viên đặc biệt của mình những lời tri ân. Mỗi nhân viên sẽ nhận được một hộp quà siêu "bự" đầy ắp sự quan tâm và tình cảm. Điều này không chỉ là một nét đẹp của văn hóa công ty mà còn là sự chú trọng đến mỗi cá nhân.

"Hóng" Tết cùng Nhà Light Human 2

Cảm ơn bạn đã là một phần của gia đình chúng tôi! Hãy cùng nhau "hóng" Tết và tận hưởng những khoảnh khắc tràn ngập niềm vui và năng lượng tích cực.

Thông Báo Nghỉ Tết

Chúng mình hiểu rằng Tết là thời gian quan trọng để cùng gia đình, bạn bè. Vì vậy, để mọi người có đủ thời gian chuẩn bị để sum họp và tận hưởng những khoảnh khắc đặc biệt, nhà Light xin gửi thông báo nghỉ Tết đến mọi người, giúp mọi người có thể dễ dàng lên kế hoạch cho những chuyến về quê và những hoạt động đón Tết!

Light Human sẽ nghỉ Tết:

- Từ ngày 08/02/2024 đến ngày 14/02/2024

Ngày đi làm trở lại:

- Ngày 15/02/2024

Thông Báo Nghỉ Tết

Hãy cùng "hóng" Tết cùng Light Human, nơi mà công việc không chỉ là nghề nghiệp mà còn là cuộc sống đầy ý nghĩa. Chúng mình chào đón bạn trở thành một phần của gia đình nhà Light, nơi mà mọi người đều là những tia sáng lung linh.

Đừng quên chia sẻ những khoảnh khắc của mình và tag Light Human nhé!

"Hóng" Tết cùng Nhà Light Human

"Hóng" Tết cùng Nhà Light Human 4

"Hóng" Tết cùng Nhà Light Human 5

Chúc mừng Năm Mới - Chúc Mừng Tết Nguyên Đán!

Editor: Yun Xuân Nguyễn

Zalo
Hotline
Go Top