BUỔI GIAO LƯU CHỦ ĐỀ "XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP"

Buổi chia sẻ chuyên đề “Xác định mục tiêu nghề nghiệp” với diễn giả Nguyễn Ngọc Hương Trâm (CEO của Light Human), đã diễn ra vào sáng ngày Chủ nhật 26/07, tại trường Đại học Văn Hiến. Bằng nhiệt huyết và sự dày dặn kinh nghiệm, chị Hương Trâm đã mang đến buổi giao lưu những chia sẻ, thông tin bổ ích cho các bạn ngành Quản trị kinh doanh về thực trạng nghề nghiệp và hành trang cần thiết cho các bạn khi ra trường.

Hình 1: Diễn giả Nguyễn Ngọc Hương Trâm – CEO of Light Human

 

Hình 2: Chị Hương Trâm đang chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức cho các bạn sinh viên trường Đại học Văn Hiến

Các bạn sinh viên ngành Quản trị kinh doanh sẽ được đào tạo chuyên sâu theo bốn mảng chính: Quản trị Nhân sự, Quản trị Tài chính, Quản trị Marketing, Quản trị bán hàng. Với mỗi chuyên ngành, sinh viên sẽ có những cơ hội việc làm và định hướng mục tiêu nghề nghiệp khác nhau. Việc xác định mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng ngay từ khi ngồi trên ghế giảng đường, sẽ giúp các bạn có “lộ trình” cụ thể từng bước cần làm để đạt được mục tiêu đó. Qua đó, các bạn cũng có thể trả lời cho câu hỏi: “Bạn sẽ là ai sau khi ra trường?”

 

Để thực hiện được mục tiêu nghề nghiệp của mình, chắc chắn các bạn sinh viên không thể bỏ qua hành trang mà chị Hương Trâm đã đặc biệt mang đến cho các bạn. Với kinh nghiệm của mình, chị chia sẻ dù ở ngành nghề nào, các bạn sinh viên cần có 4% kiến thức, kết hợp với 26% kỹ năng cần thiết và cuối cùng cũng là quan trọng nhất: 70% thái độ. Theo chị Hương Trâm, doanh nghiệp ngày nay không chỉ chú trọng vào kiến thức mà còn rất coi trọng thái độ của nhân viên. Ngoài việc rèn luyện kỹ năng và học hỏi thêm kiến thức, các bạn sinh viên nên có nhiều trải nghiệm thực tế hơn để có thể chuẩn bị, trau dồi thái độ tốt trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày.


Hình 3, 4: Các bạn đang giao lưu, đặt câu hỏi cho chị Hương Trâm về những định hướng nghề nghiệp trong tương lai

Sự nhiệt tình, ham học hỏi của các bạn sinh viên đã làm buổi giao lưu thú vị hơn bao giờ hết. Với những thông tin, kinh nghiệm mà chị Hương Trâm đã chia sẻ chắc chắn sẽ giúp các bạn sinh viên rất nhiều trong việc xác định mục tiêu nghề nghiệp, góp phần định hướng bản thân trong tương lai.

Light Human Kết Hợp với Trường ĐH Khoa Học Xã Hội - Trong Hành Trình Phát Triển Nghề Nghiệp

Light Human Kết Hợp với Trường ĐH Khoa Học Xã Hội - Trong Hành Trình Phát Triển Nghề Nghiệp

Ngày đăng: 17/03/2024 03:08 PM

Light Human, một môi trường học tập và phát triển chuyên sâu, tự hào thông báo về một bước tiến đáng kể trong việc nâng cao trình độ nghề nghiệp của các thực tập sinh của mình, thông qua một sự kiện đặc biệt: sự hợp tác thành công với Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội.
LIGHT HUMAN THỰC HIỆN KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TP.HCM (ITC)

LIGHT HUMAN THỰC HIỆN KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TP.HCM (ITC)

Ngày đăng: 06/05/2021 04:10 PM

Light Human tiếp tục đồng hành cùng nhà trường mang đến cơ hội việc làm chất lượng, mở rộng tương lai cho các bạn sinh viên.
CHƯƠNG TRÌNH KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA LIGHT HUMAN VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP.HCM (HUFI)

CHƯƠNG TRÌNH KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA LIGHT HUMAN VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TP.HCM (HUFI)

Ngày đăng: 07/04/2021 11:35 AM

Vào sáng ngày 06/04/2021, tại hội trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Giải pháp Nhân sự Ánh Sáng (Light Human) và trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI). 
ĐỊNH VỊ BẢN THÂN - THIẾT KẾ TƯƠNG LAI

ĐỊNH VỊ BẢN THÂN - THIẾT KẾ TƯƠNG LAI

Ngày đăng: 07/01/2021 05:51 PM

Vào ngày 27/12/2020, Light Human đã tổ chức một buổi hội thảo chuyên đề “Định vị bản thân - Thiết kế tương lai” tại trường đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM với sự tham gia của diễn giả Nguyễn Ngọc Hương Trâm (CEO của Light Human).
GIAO TIẾP ỨNG XỬ - CHÌA KHÓA ĐỂ THÀNH CÔNG 

GIAO TIẾP ỨNG XỬ - CHÌA KHÓA ĐỂ THÀNH CÔNG 

Ngày đăng: 24/11/2020 09:09 PM

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG TỪ A-Z

HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG TỪ A-Z

Ngày đăng: 24/11/2020 12:16 PM

Zalo
Hotline
Go Top